Thế nào là thuê máy chủ ảo giá rẻ nhưng chất lượng?

Tìm kiếm thuê máy chủ ảo giá rẻ là một giải pháp đầu tư tiết kiệm chi phí được doanh nghiệp quan tâm , vậy giá rẻ liệu có đi kèm chất lượng. Cùng tìm hiểu những trường hợp nên và không nên khi dùng máy chủ ảo giá rẻ.

Áp dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh là xu hướng ngày nay, vì thế mà không ít nhà mạng cung cấp dịch vụ thuê máy chủ ảo như Viettel, thuê máy chủ ảo vnpt,…Vì việc cài đặt VPS sẽ hỗ trợ quản lý server, thiết lập toàn quyền, hơn nữa chúng có độ bảo mật khá tốt cũng như những ưu điểm tiện lợi khi xây dựng hệ thống website vệ tinh, website sử dụng VPS SEO so với sử dụng riêng website Hosting do IP. Tìm hiểu những lợi ích và điều cần tránh khi sử dụng máy chủ ảo giúp doanh nghiệp có lựa chọn phù hợp khi tìm đến dịch vụ thuê máy chủ ảo giá rẻ chất lượng cao.

Thế nào là thuê máy chủ ảo giá rẻ nhưng chất lượng

Máy chủ ảo có tính năng tương tự như máy chủ vật lý, nó sở hữu hệ điều hành riêng và hoạt động dựa trên công nghệ ảo hóa phân chia tài nguyên.

Máy chủ ảo giá rẻ hay Cloud VPS giá rẻ là dịch vụ cho thuê VPS cùng Ram, CPU và dung lượng lưu trữ SSD thấp. Tuy nhiên chất lượng VPS rất cao và thông số của nó cao hơn các nhà cung cấp lớn khác như Linode, Digitalocean, Vultr  hay OVH

Không nên sử dụng máy chủ ảo có đặc điểm như thế nào:

Nên tránh các VPS có đặc điểm:

  • Thông số IOPS thấp dưới 20k (rất chậm)
  • Các VPS không đủ các quyền quản lý như: Cài lại hệ điều hành – Reinstall OS, shutdown, boot, reboot, VNC
  • Nhà cung cấp không hỗ trợ cài đặt.

tìm hiểu thuê máy chủ ảo giá rẻ

Khi nào cần thuê máy chủ ảo giá rẻ?

Khi cần lưu trữ website đa tác vụ như diễn đàn website bán hàng, các website có lượng truy cập nhiều, sàn thương mại điện tử,…Vì tốc độ mạng ổn định và dung lượng lưu trữ lớn và bảo mật cao.

Hạn chế tình trạng bị sập, nhiễm mã độc, dính virus hay hacker tấn công cho những website có lượng truy cập lớn như máy chủ gảm

Hỗ trợ Doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và độ nhận diện Thương hiệu với hệ thống email theo tên miền, tránh trường hợp spam khi gửi mail, cũng như đáp ứng độ bảo mật cao trong việc truy xuất dữ liệu.

Đáp ứng yêu cầu dung lượng lớn khi lưu trữ các tập tin, hình ảnh, thông tin trong quá trình phát triển các platform nhằm tạo sự quản lý dễ dàng cho người dùng.

Nơi lý tưởng để lưu trữ các dữ liệu, giao dịch trên website bởi khả năng bảo mật cao và dung lượng lưu trữ lớn, đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống khi một máy chủ bị tấn công thì các máy chủ còn lại vẫn không bị ảnh hưởng.

Giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm thời gian và nhân lực quản lý. Doanh nghiệp có quyền kiểm soát cao hơn cũng như quyền chủ động, tuỳ chỉnh các cài đặt phù hợp cho việc quản lý, kinh doanh, mở rộng các tác vụ.

Thuê máy chủ ảo VNPT

VNPT tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thuê máy chủ ảo giá rẻ, uy tín, mang đến giải pháp khắc phục các nhược điểm về tốc độ tải của website khi nguồn lực phân bổ chưa hợp lý, ngăn chặn sự tấn công khi có sự cố hỏng lỗ bảo mật của VPS. Đảm bảo đem đến dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng và chính sách chăm sóc khách hàng tối ưu.

thuê máy chủ ảo giá rẻ VNPT

Để được tư vấn chi tiết về cách thuê máy chủ ảo,  vui lòng liên hệ:

thông tin liên hệ

Địa chỉ: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0823.133.133

Email: dangky.vnpttphcm@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30 Chủ nhật: Nghỉ


    Bài viết liên quan
    0823133133