So sánh các giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm dành cho doanh nghiệp trên thị trường

Bên cạnh các thiết bị hội nghị truyền hình thì giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm là lựa chọn tuyệt vời cho các buổi meeting online. Đặc biệt là trong gia đoạn Work From Home khi tình hình Covid-19 đang căng thẳng.

Giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm ra đời với các ứng dụng phổ biến như Google hangout, Zoom, Skypre for business,…giúp kết nối các cuộc họp của doanh nghiệp, tổ chức một cách nhanh chóng, dễ dàng chỉ qua thao tác tạo phòng họp và gửi mail hoặc id tham gia để các thành viên truy cập là có thể cùng nhau bàn luận, trao đổi online. Hiện nay, các phần mềm có nhiều bản miễn phí tạo trải nghiệm cho người dùng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, bản miễn phí sẽ bị giới hạn nhiều tính năng, vì thế mà doanh nghiệp cần hiểu rõ cách cài đặt và sử dụng để chọn loại phần mềm phù hợp, giúp đạt hiệu quả công việc.

giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm

Lợi ích mà giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm

Giải pháp hội nghị truyền hình là một phần quan trọng của sự hợp tác kinh doanh.

Đáp ứng nhu cầu làm việc kết hợp công nghệ 4.0 của doanh nghiệp, chỉ cần kết nối trên điện thoại, máy tính là có thể linh hoạt thiết lập cuộc họp trực tuyến, các thao tác trao đổi, cộng tác qua video, vừa dễ dàng vừa tăng năng suất làm việc nhanh hơn khi mọi người có thể trao đổi thông tin với bất kì ai, ở bất cứ đâu một cách nhanh chóng trong ngày.

Hỗ trợ tham dự cuộc họp theo thời gian riêng và phát lại các tài liệu quan trọng, trao đổi thông tin nhanh với camera và loa đa hướng, cải thiện sự chậm trễ trong truyền đạt thông tin và đưa ra quyết định.

Giảm chi phí và sự di chuyển các chuyến công tác xa cho nhân viên, tiết kiệm thời gian giải quyết vấn đề, đơn giản hóa quy trình công việc.

lợi ích giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm

So sánh các giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm

Phần mềm họp trực tuyến ZOOM :

Phần mềm này mang đến video HD và âm thanh rõ ràng, liền mạch với khả năng khử tiếng ồn cao cho các buổi meeting online, hỗ trợ lên đến 49 video với 1000 người tham gia trên màn hình. Chuyển cuộc gọi điện thoại hoặc cuộc trò chuyện sang cuộc họp chỉ với thao tác nhấp chuột đơn giản.

Hỗ trợ bộ lọc, phản ứng, trò chuyện nhóm và thăm dò ý kiến, tham gia giơ tay và chia sẻ các tệp đa dạng, âm nhạc hoặc video giúp cuộc họp sinh động hơn. Ngoài ra, còn có thể chia sẻ màn hình người tham gia và đồng chú thích cho một cuộc họp tương tác hơn.

Ghi lại các cuộc họp của bạn trên cloud hoặc cục bộ (lưu trữ thời gian lâu tới 10 năm) tìm kiếm các bản ghi và lịch sử dễ dàng.

Hỗ trợ ứng dụng có sẵn cho MacOS, Windows và Linux cũng như cho iOS và Android OS hoặc lên lịch bắt đầu cuộc họp từ Gmail, Outlook…

Phần mềm họp trực tuyến Cisco Webex

Chất lượng video, hình ảnh mượt mà, rõ nét, mang đến trải nghiệm như đang gặp trực tiếp. Chỉ cần đường truyền internet ổn định kết hợp với vài thao tác đơn giản trên điện thoại hay vài cái click chuột là có thể kết nối mọi người nhanh chóng, tham gia vào cuộc họp dễ dàng dù đang ở đâu.

Bố cục Video Layouts có thể tùy chỉnh giúp tham gia cuộc họp và chia sẻ dữ liệu nhanh chóng, hỗ trợ nắm bắt nội dung chi tiết hơn. Hỗ trợ ghi lại buổi meeting online chỉ với một nút bấm.

Tham gia cuộc họp đơn giản bằng các thiết bị cá nhân như: di động, Laptop, máy tính bảng, PC…hoặc bất cứ thiết bị họp trực tuyến từ nhiều hãng.

Phần mềm họp trực tuyến microsoft

Tham gia cuộc họp với team trên trình duyệt web, chỉ cần bấm vào liên kết được gửi qua email (cá nhân hoặc email doanh nghiệp) mà không phải tải xuống. Có thể ghi lại các cuộc họp Teams (ghi âm, quay video hoặc ghi lại màn hình)

Phần mềm này đem đến âm thanh và video HD đa dạng cũng như chia sẻ nội dung cho người tham gia từ xa dễ dàng thông qua tích hợp liền mạch Microsoft 365.

Công nghệ làm mờ nền thông minh giúp tạo hiển thị tập trung vào người nói.

giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm

VNPT HCM hỗ trợ giải pháp quy mô phần mềm trực tuyến vượt trội, cộng tác qua video từ các thiết bị điện thoại, laptop, máy tính bàn, giúp thiết lập các buổi họp trực tuyến dễ dàng hơn cho phép kết nối người dùng bất kỳ lúc nào thông qua công nghệ tiêu chuẩn với giá cả phải chăng.

 

thông tin liên hệ

Địa chỉ: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0823.133.133

Email: dangky.vnpttphcm@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30 Chủ nhật: Nghỉ


    Bài viết liên quan
    0823133133