Hội nghị truyền hình VNPT và các vấn đề cần biết

Trong thời gian gần đây khi dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành ở nhiều quốc gia trên thế giới, thì việc hạn chế tiếp xúc trực tiếp đang được thực hiện nghiêm ngặt theo chỉ thị của nhiều nước. Chính vì thế mà các phần mềm trực tuyến lần lượt ra đời, trong đó có hội nghị truyền hình VNPT giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo an toàn trong thời điểm hiện tại.

1.   Gói hội nghị truyền hình của VNPT là gì?

Gói dịch vụ Hội nghị truyền hình VNPT (VNPT Meeting) là loại dịch vụ trực tuyến, hình ảnh, âm thanh được truyền từ một thiết bị đến hai hoặc nhiều vị trí khác nhau. Có thể tham dự họp, học trực tuyến, trao đổi thông tin với nhau bằng hình ảnh, âm thanh qua các loại màn hình, chiếu được trên các nền tảng máy chiếu/ màn hình LED, LCD.

gói Hội nghị truyền hình VNPT

2.   Hội nghị truyền hình VNPT đem lại lợi ích gì?

Với mong muốn duy trình ổn định các hoạt động kinh doanh, trao đổi thông tin liên lạc giữa các hoạt động điều hành, cấp lãnh đạo thì việc trao đổi từ xa vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

VNPT đã cho ra mắt VNPT Meeting cùng với các loại gói cước phù hợp trong các hoạt động an toàn, hiệu quả, sử dụng trong quản lý văn bản, điều hành tổ chức các cuộc hội nghị/ đào tạo trực tuyến từ xa.

Các giải pháp công nghệ được VNPT phát hành trên khắp cả nước:

_ VNPT iOffice

_ VNPT e-Cabinet

_ VNPT Meeting

_ VNPT Ký số

_ VNPT CA

Giúp số hóa các hoạt động quản lý doanh nghiệp, tích hợp tính năng nhiều gói dịch vụ riêng lẻ.

3.   Lý do nên lựa chọn VNPT Meeting

Tránh tiếp xúc, trao đổi trực tiếp, trao đổi được ở khoảng cách xa.

Đảm bảo quá trình điều hành và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

Loại trừ độ trễ âm thanh, hình ảnh, giảm tiếng ồn thu vào.

Kết nối được nhiều loại thiết bị ở nhiều nền tảng khác nhau, linh hoạt sử dụng ở mọi thời điểm.

Độ bảo mật cao, an toàn khi sử dụng trao đổi thông tin

Tối ưu hóa chi phí đào tạo

Hội nghị truyền hình VNPT

4.   Các lợi ích của dịch vụ Hội nghị truyền hình

_ Hội nghị truyền hình VNPT áp dụng công nghệ cao vào dịch vụ, nổi bật nhất là “Multi point – Multi point” giúp xử lý được nhiều cuộc họp trực tuyến cùng một thời điểm.

_ Tiết kiệm đường truyền băng thông.

_ Người tham gia vào các cuộc hội họp được phân chia trách nhiệm rõ ràng, triển khai trên nhiều nền tảng quy mô lớn.

_ Dễ dàng chia sẻ tài liệu, camera, màn hình máy tính, nội dung các đoạn video truyền tải. Mở các cuộc biểu quyết giữa những người tham gia nhanh chóng.

_ Sử dụng được trên nhiều thiết bị.

_ Bảo mật các cuộc hội họp, có mã ID riêng chỉ được tham gia khi có lời mời tham dự.

_ Đối tượng sử dụng đa dạng từ các doanh nghiệp, tổ chức Y tế, Chính phủ, … những khách hàng có nhu cầu kết nối với đối tác ở khắp mọi nơi, có quy mô hoạt động trải rộng nhiều chi nhánh trong nước lẫn quốc tế.

5.   Các gói cước Hội nghị truyền hình VNPT:

_ VNPT Meeting-Premium1: là gói dịch vụ sử dụng MCU cứng, các thiết bị thông minh có hỗ trợ cả IOS và Android có thể cài đặt phần mềm. Ngoài ra còn sử dụng đường truyền megawan kết nối về hệ thống MCU.

_ VNPT Meeting-Premium2: sử dụng thiết bị MCU ảo có trên Cloud VNPT, cài đặt được trên các thiết bị thông minh (smartphone,tablet, … ).

_ VNPT Meeting on Demand: server của gói dịch vụ có cài đặt phần mềm quản trị HNTH, dễ dàng cài đặt trên các thiết bị PC, laptop.

Hội nghị truyền hình VNPT (VNPT Meeting) trở thành giải pháp phù hợp nhất cho thời điểm hiện tại khi tình hình dịch bệnh bùng phát. Nhờ vào hội nghị trực tiếp mà việc trao đổi thông tin quý khách hàng, quý doanh nghiệp và các tổ ở khắp các chi nhánh trên đất nước không bị gián đoạn giúp cho hoạt động kinh doanh được ổn định.

>> Tìm hiểu ưu điểm của hóa đơn điện tử là gì?

Bài viết liên quan