Dịch vụ tin nhắn thương hiệu – SMS Brandname VNPT

Sms brandname VNPT là dịch vụ quảng cáo, truyền thông các thông tin về sản phẩm của một nhãn hàng qua tin nhắn di động. Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trong thời đại thương mại điện tử ngày nay thì SMS Brandname VNPT là một dịch vụ tin nhắn thương hiệu không thể thiếu với các doanh nghiệp, nó bao gồm SMS Chăm sóc khách hàng (SMS CSKH) và SMS Quảng cáo (SMS QC). Phần cuối của mỗi tin nhắn đều hiển thị Nhãn hàng và tên Thương hiệu của Doanh Nghiệp, điều này mang đến hiệu quả marketing vô cùng cao và tiết kiệm chi phí.  Hơn nữa, dịch vụ gửi tin nhắn SMS hàng loạt này còn là một dịch vụ chăm sóc khách hàng giúp tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn.

Sms brandname VNPT

Dịch vụ tin nhắn Thương hiệu SMS Brandname VNPT là gì ?

Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và tổ chức sử dụng kênh thông tin di động (tin nhắn SMS) để chăm sóc khách hàng, quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ cũng như đem tên nhãn hàng đến người tiêu dùng.

Tin nhắn được gửi đến dưới dạng tên thương hiệu/ nhãn hàng/ sản phẩm thay vì hiển thị số điện thoại khó nhớ giúp khách hàng nhận diện được đối tượng gửi tin và tăng khả năng phản hồi.

Giúp tiết kiệm chi phí in ấn, thiết kế, nguồn nhân lực, đi lại cho doanh nghiệp

Phương thức truyền tải chương trình về sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng qua 2 hình thức :

  • SMS Quảng cáo: Là tin nhắn giới thiệu hàng hoá, sản phẩm, dịch vụ đến công chúng (trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá nhân).

Cấu trúc tin nhắn SMS QC:

“[MSQL] +  Nội dung quảng cáo + Tu choi soan TC gui 1551”

MSQL: Là mã số quản lý dịch vụ nhắn tin quảng cáo của VinaPhone do Bộ Thông tin và Truyền thông  – Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam cấp (VinaPhone được cấp MSQL là VMA2)

  • SMS Chăm sóc khách hàng: Là loạt tin nhắn gửi các thông tin chăm sóc khách hàng đến các thuê bao di động là khách hàng của mình. Tin nhắn SMS CSKH không yêu cầu MSQL và nội dung từ chối QC, nội dung bản tin là nội dung tin nhắn mà Doanh nghiệp muốn thông báo đến KH của mình.

Dịch vụ Sms brandname VNPT

Cách đăng ký Brandname:

Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh (ĐKKD)/ giấy chứng nhận bản quyền thương hiệu/ quyết định thành lập/ quyết định cấp Văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu/ chứng nhận sở hữu trí tuệ hoặc tài liệu tương đương khác còn hiệu lực.

Công văn đăng ký Brandname sẽ theo mẫu quy định của Nhà mạng.

Brandname có tính hợp lệ : có giấy tờ chứng minh Brandname khai báo không trùng tên với tên tổ chức, doanh nghiệp khác

Các hồ sơ đối với trường hợp quảng cáo hàng hóa, sản phẩm thực hiện khuyến mại/ dịch vụ đặc biệt, quảng cáo BĐS hay các ngành, nghề đầu tư kinh doanh thoả điều kiện trật tự, an ninh tại lãnh thổ Việt Nam; tin nhắn thuộc lĩnh vực thương mại điện tử và mạng xã hội.

Sms brandname VNPT có uy tín không

Tại sao sử dụng dịch vụ tin nhắn sms brandname VNPT

VNPT là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Vì thế, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VNPT.

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS với tỉ lệ gửi tin 100% đến khách hàng, giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu, tiết kiệm chi phí. Chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Gửi siêu nhanh đến tất cả đầu số mạng di động tại Việt Nam với tốc độ hàng nghìn SMS/ giây.

API Tích hợp với các phần mềm CRM của nhiều hãng khác nhau, giúp tin nhắn được gửi nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Dễ sử dụng : có thể thao tác mọi lúc mọi nơi với giao diện website.

 

thông tin liên hệ

Địa chỉ: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0823.133.133

Email: dangky.vnpttphcm@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30 Chủ nhật: Nghỉ


    Bài viết liên quan
    0823133133