DỊCH VỤ INTERNET TRỰC TIẾP LÀ GÌ?

Trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0, việc phát triển và ứng dụng các nền tảng dịch vụ số vào trong các ngành kinh tế là điều vô cùng cần thiết. Dịch vụ internet trực tiếp là gì mà giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng vận hành và lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ internet trực tiếp là gì mà có thể giúp cho doanh nghiệp nắm bắt kịp thời xu hướng công nghệ, hợp tác với các doanh nghiệp khác hiệu quả trong tình hình dịch bệnh Covid 19 xảy ra trên toàn thế giới, hàng triệu người không thể đi đến công ty làm việc, thất nghiệp hay doanh nghiệp đóng cửa do không thể đáp ứng các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh. Dù cho là ở bất kì quy mô nào nếu không thay đổi, thì sẽ khó tồn tại và phát triển.

internet trực tiếp là gì

1.   Dịch vụ Internet trực tiếp là gì?

Đây là loại dịch vụ giúp cho doanh nghiệp truy cập vào hệ thống Internet tốc độ cao từ 1Mbps cho đến hàng chục Gbps.

Tính năng ổn định, bảo mật và dễ dàng triển khai các ứng dụng cần thiết là điều mà các doanh nghiệp hướng tới để đảm bảo an toàn thông tin nội bộ.

2.   Các loại dịch vụ Internet trực tiếp:

Sau khi trả lời cho câu hỏi dịch vụ Internet trực tiếp là gì, tiếp đến hãy cùng nhau tìm hiểu có bao nhiêu loại dịch vụ Internet trực tiếp:

_ Dịch vụ Internet Leased line:

Nghĩa là kết nối riêng biệt, không chia sẻ, ưu tiên chất lượng đường truyền từ khách hàng tới nhà cung cấp dịch vụ. khách hàng truy cập đến mạng core Internet từ VNPT với tốc độ cao, không giới hạn từ 1Mbps đến hàng chục Gbps

_ Dịch vụ IP Transit:

Kết nối khách hàng với mạng core IP/MPLS từ VNPT bằng giao thức BGP (Border Gateway Protocol), BGP được tạo ra nhằm kết nối các tuyến AS (Autonomous System) lại với nhau trong hệ thống internet.

3.   Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Internet trực tiếp:

_ Tốc độ kết nối không giới hạn: sử dụng tuyến cáp quang hoặc cáp đồng vì tốc độ chính là yếu tố quyết định khi việc kết nối làm việc, trao đổi từ khoảng cách xa.

_ Kết nối trực tiếp và hoàn toàn riêng biệt: không còn hiện tượng trễ hay nghẽn mạng, tính riêng biệt sẽ giảm thiểu các hoạt động tấn công, xâm nhập từ bên ngoài.

_ Không chia sẻ băng thông hay cổng Internet cho bất kì bên thứ 3 nào.

_ Tín hiệu kết nối ổn định: cho phép kết nối liên tục 24/24, dễ download hoặc upload thông tin, tài liệu.

_ Linh hoạt chuyển đổi băng thông giữa trong nước và quốc tế.

_ Các địa chỉ IP tĩnh mà VNPT cung cấp cho doanh nghiệp sẽ giúp các ứng dụng thời gian thực (Proxy Server, Website Server, E-Mail Server, VPN, Video Conferencing, IP Phone…) không còn bị nghẽn.

Các công ty, văn phòng, tổ chức đa quốc gia đưa ra các yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ Internet trực tiếp và triển khai được nhiều ứng dụng trên nền tảng này.

tìm hiểu internet trực tiếp là gì

Dịch vụ internet tại VNPT

Để trả lời được cho câu hỏi dịch vụ Internet trực tiếp là gì quý khách hàng ngoài tham khảo thông qua bài viết trên, còn có thể liên hệ với VNPT để đưa ra các giải pháp dịch vụ internet VNPT tổng thể tối ưu đến cho khách hàng.

Tình hình dịch bệnh nên năng suất lao động phụ thuộc nhiều vào công nghệ 4.0. Thời gian gia nhập dịch vụ càng sớm, càng chủ động sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ dù tình thế khó khăn. Khi đăng kí dịch vụ, VNPT sẽ khảo sát thực tế, tư vấn và bảo trì bảo dưỡng thường xuyên hệ thống cho khách hàng. Hiện nay VNPT có chính sách khuyến mãi cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ lắp đặt thiết bị để các khách hàng không có nhiều kinh nghiệm vẫn dễ dàng tiếp cận được với dịch vụ hiệu quả nhất, tận dụng lợi thế từ cách mạng công nghệ đem lại.

 

thông tin liên hệ

Địa chỉ: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0823.133.133

Email: dangky.vnpttphcm@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30 Chủ nhật: Nghỉ


    Bài viết liên quan
    0823133133