Dịch vụ internet trực tiếp giá rẻ là gì? Có uy tín không?

Mạng internet là một dịch vụ không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Nó được ứng dụng hầu hết trong tất cả các ngành nghề hiện đại. Chính vì thế dịch vụ internet trực tiếp giá rẻ là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu.

dịch vụ internet trực tiếp giá rẻ uy tín chất lượng

Thế nào là dịch vụ internet trực tiếp giá rẻ ?

Mạng internet trực tiếp giá rẻ là dịch vụ truy cập Internet đối xứng qua kênh thuê riêng biệt nối từ mạng core Internet của VNPT đến địa điểm của khách hàng với độ bảo mật cao. Một tốc độ lớn hoặc tốc độ yêu cầu của khách hàng từ 1Mbps đến hàng chục Gbps với mức giá hợp lý nhất.

Internet trực tiếp có tính năng ổn định, bảo mật tốt, triển khai ứng dụng ưu việt nên rất phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp với nhu cầu điều hành hệ thống mạng tốc độ cao, ổn định và không chia sẻ băng thông. Hay các sàn chứng khoán, các công ty mẹ và công ty con ở nước ngoài cần trao đổi dữ liệu một cách liên tục.

dịch vụ internet trực tiếp giá rẻ

Dịch vụ internet trực tiếp giá rẻ có uy tín không?

Tìm hiểu dịch vụ internet trực tiếp giá rẻ

Tốc độ kết nối mạng internet trên đường truyền cáp đồng hoặc cáp quang là không giới hạn (từ 64Kbps tới hàng chục Gbps) và luôn đồng bộ tốc độ transfer và transfer.

Có tính trực tiếp và riêng biệt: Kết nối bằng kênh riêng vật lý vào trực tiếp cổng Internet quốc gia.

Tính ổn định với công nghệ đối xứng cho phép kết nối internet liên tục 24/24 cho cả download và upload. Độ trễ cực thấp  (ms) do sử dụng đường truyền dẫn theo thời gian thực, hoàn toàn bằng cáp quang và không gặp trường hợp nút thắt cổ chai ở giờ cao điểm như ADSL và FTTH.

Bảo mật: Kênh truyền dẫn riêng biệt bảo mật thông tin tuyệt đối, giảm thiểu sự xâm nhập và tấn công vào dữ liệu riêng của bạn qua internet. Kiểm soát bởi hệ thống quản lý firewall ngăn chặn virus cho Email và thông tin lúc đang tuyền tải.

Tích hợp đa dạng ứng dụng: nhờ vào các dải địa chỉ IP tĩnh, cùng đường truyền tốc độ cao, ổn định giúp khách hàng thiết lập hệ thống server và internet. Hay triển khai các ứng dụng gia tăng thời gian thực như: E-Mail Server, Proxy Server, VPN Website Server, Video Conferencing, IP Phonne, làm mạng riêng ảo, điện thoại web,…

Tiết kiệm chi phí: khách hàng sẽ được tha hồ sử dụng qua dãy các địa chỉ IP tĩnh cố định được cung cấp một cách miễn phí trên mạng Internet toàn cầu.

Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn về các dịch vụ khác, hãy liên hệ ngay với Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông – VNPT để được tư vấn sớm nhất ạ.

>> Dịch vụ hợp đồng điện tử là gì? Có gì khác biệt so với hợp đồng truyền thống

Bài viết liên quan