Các giải pháp hội nghị truyền hình uy tín dành cho doanh nghiệp

Làm việc trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, đặc biệt là trong giai đoạn bệnh dịch Covid-19 đang ngày càng phức tạp thì giải pháp hội nghị truyền hình uy tín là lựa chọn cho các cuộc họp online của doanh nghiệp.

Hội nghị truyền hình hiện đang là xu hướng quản lý doanh nghiệp ngày nay. Tuy nhiên, có 2 giải pháp được sử dụng phổ biến là hội nghị truyền hình phần cứng và hội nghị truyền hình phần mềm, mỗi giải pháp có cấu hình, nguyên lý hoạt động và ngân sách đầu tư khác nhau. Để lựa chọn một giải pháp hội nghị truyền hình uy tín tối ưu cho doanh nghiệp không hề dễ dàng, vì thế mà doanh nghiệp cần xem xét và cân nhắc nhu cầu để quyết định đầu tư giải pháp phù hợp nhất.

giải pháp hội nghị truyền hình uy tín

Các giải pháp hội nghị truyền hình uy tín cho doanh nghiệp

Giải pháp hội nghị truyền hình phần cứng:

Là sử dụng các thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng được tích hợp sẵn những tính năng dành riêng cho các phòng họp trực tuyến nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Giải pháp này ngân sách đầu tư sẽ cao và cần chuyên viên kỹ thuật triển khai cấu hình đảm bảo độ bảo mật và chất lượng, có thể tham khảo một số hãng uy tín và nổi tiếng như: AVer, Cisco, Polycom, Sony,…

Giải pháp hội nghị truyền hình phần mềm:

Giải pháp này dễ cài đặt và sử dụng, tuỳ chọn để thiết lập hệ thống phần mềm gồm: Zoom, Skype, TrueConf, Google Hangout,.. hoặc Cloud cho phép cài đặt trên PC, laptop, hay smart TV…Với giải pháp này, người dùng có thể linh hoạt và triển khai nhanh chóng, tuy nhiên chất lượng của nó sẽ kém hơn giải pháp phần cứng, nhưng có ưu điểm về ngân sách đầu tư sẽ thấp hơn.

Tìm hiểu giải pháp hội nghị truyền hình uy tín

Hội nghị truyền hình qua Web/Cloud:

Chỉ cần đăng kí dịch vụ hệ thống từ nhà cung cấp dịch vụ Cloud, trang bị Laptop, PC, Smartphone,…  người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng của một hệ thống hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp qua các cuộc họp trực tuyến cùng khách hàng, đối tác ở bất cứ nơi đâu.

Giải pháp hội nghị truyền hình 2 điểm ( Point – to – Point ):

Được triển khai dành cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu hội họp với các chi nhánh và văn phòng ở 2 địa điểm khác nhau.

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến 4 điểm:

Giải pháp này nâng cấp hơn point – to – point khi kết nối được nhiều điểm hơn, đáp ứng nhu cầu hội họp cùng lúc nhiều 3-4 chi nhánh của các cơ quan, doanh nghiệp hoặc họp đồng thời nhiều phòng ban khác nhau ở bất kỳ đâu.

giải pháp hội nghị truyền hình uy tín

Giải pháp hội nghị truyền hình 6 điểm:

Tương tự như giải pháp hội nghị trực tuyến 4 điểm ở trên, nó cho phép kết nối họp trực tuyến đồng thời 6 chi nhánh, văn phòng của doanh nghiệp, tổ chức với nhau.

Giải pháp hội nghị truyền hình 10 điểm:

Đây là giải pháp kết nối trực tuyến tối ưu nhất khi giúp tổ chức, doanh nghiệp có thể họp trực tuyến cùng lúc 10 chi nhánh, văn phòng. Tuy nhiên, đòi hỏi thiết bị truyền hình phải có cấu hình cao và chuyên dụng hơn như MCU ( thiết bị điều khiển trung tâm) để đáp ứng được yêu cầu kết nối 10 điểm họp hội nghị trực tuyến.

VNPT Hồ Chí Minh mang đến dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến uy tín, đầy đủ thông tin cũng như giá cả hợp lý để khách hàng có thể lựa chọn giải pháp trực tuyến phù hợp ngân sách nhất. Mọi chi tiết liên hệ:

 

thông tin liên hệ

Địa chỉ: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0823.133.133

Email: dangky.vnpttphcm@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30 Chủ nhật: Nghỉ


    Bài viết liên quan
    0823133133